Bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty bao gồm: 

- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Khi khách hàng muốn đăng ký chứ ký số việc trước tiên khách hàng phải cho biết thông tin công ty để bên công ty đăng ký lên thuế đúng thông tin, để trong quá trình sữ dụng không gặp sự cố.

- Phạm vi sử dụng thông tin: Chỉ sử dụng thông tin khách hàng để đăng ký dịch vụ, làm hợp đồng, xuất hóa đơn.

- Thời gian lưu trữ thông tin: Bên phía công ty sẽ lưu trữ thông tin khách hàng trong suốt khoản thời gian khách hàng sữ dụng dịch vụ của công ty, để tiện trong việc hỗ trợ khách hàng sau này.

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH 123CORP

Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 14 Phạm Quý Thích, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0313132477

- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Khách hàng muốn thay đổi hoặc chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thì phải liên lạc trực tiếp với phía công ty. Sau đó công ty sẽ liên lạc với các nhà cung cấp để có thể thay đổi thông tin của khách hàng

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Lưu trữ những thông tin liên quan đến khách hàng một cách bí mật, an toàn và chỉ sử thông tin này vào mục đích liên quan đến chứng thư số.

Chịu trách nhiệm và tính chính xác của những thông tin trên chứng thư số của khách hàng đúng như thông tin khách hàng cung cấp khi đăng ký và ký hợp đồng.

ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ

Đăng ký ngay để nhận các ưu đãi

giá cả hợp lý, uy tín, chiết khấu cao ...

Bản quyền © 2015 THUỘC VỀ Chữ ký số Viettel